TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH HITACHI TẠI HÀ NỘI

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành Hitachi tại nhà khách hàng, hỗ trợ bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa bảo hành Hitachi tại nhà Hà Nội sẽ nhanh chóng tìm ra các nguyên nhân hư hỏng chính xác của chiếc tủ lạnh của quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ lên bảo giá chi tiết trước khi tiến hành sửa chữa. Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào nếu không đồng ý sửa chữa.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại nhà khách hàng, là địa chỉ bảo hành uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Hải Dương, Bắc Ninh. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận bảo hành và sửa chữa tất cả lỗi trên các thiết bị gia dụng Hitachi Nếu cần sự trợ giúp hãy gọi cho trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội qua Hotline:..0833.214.214

Những sự cố thường gặp ở tủ lạnh như:

– Tủ lạnh không chạy, kém lạnh, không làm đá được, hỏng mạch điều khiển, kêu to, bị đóng tuyết, hư block, bị chảy nước, bị rò ga, không xả tuyết, ngăn dưới tủ lạnh bị dóng băng, bị thủng ngăn đá, bị thủng giàn, xì giàn, hỏng bo mạch điều khiển, tủ lạnh chạy không ngắt,…

– Nhân viên sửa chữa đến nhà sau 1 giờ sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ.

– Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hà Nội có mặt hầu hết ở tất cả các quận khu vực Thành Phố, sẽ đến tận nhà quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về công nghệ nhiệt lạnh và biến tần,là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Hitachi khi thiết bị này gặp sự cố hay có bất kỳ hư hỏng nào. Tính đến thời điểm hiện nay, đây là địa chỉ sửa chữa tủ lạnh Hitachi uy tín và chuyên nghiệp. Nếu sửa tủ lạnh tại đây, bạn không cần lo lắng về mặt chất lượng sửa chữa. Bởi vì chúng tôi luôn sở hữu những tiêu chí tốt nhất của một Trung tâm bả hành chuyên nghiệp nhất.

 

Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tất cả các lỗi

Trung tâm Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội chuyên sửa chữa tất cả các lỗi tủ lạnh Hitachi có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Cụ thể:

+ Bảo Hành tủ lạnh Hitachi mất lạnh (ngăn đông, ngăn mát).

+ Bảo Hành tủ lạnh Hitachi mất nguồn (không vào điện).

+ Bảo Hành tủ lạnh Hitachi báo lỗi trên màn hình hiển thị (nháy đèn).

+ Bảo Hành tủ lạnh Hitachi lỗi, hư bo điều khiển.

+ Bảo Hành lạnh Hitachi không rơi đá(đổ đá tự động).

+ Bảo Hành tủ lạnh Hitachi không lấy được đá ngoài.

+ Bảo Hành tủ lạnh Hitachi không bơm nước lạnh.

+ Bảo Hành  tủ lạnh Hitachi có tiếng kêu ồn, bất thường.

+ Bảo Hành tủ lạnh hết gas, thủng giàn

+ Bảo Hành tủ lạnh Hitachi  hư máy nén (Block).

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

+ Quý Khách gọi đặt lịch  bảo hành, sửa chữa bảo hành

+ Kỹ thuật viên sẽ liên hệ xác nhận thông tin với khách hàng

+ Sau khi bảo hành, sửa chữa sau bảo hành sẽ có phiếu bảo hành cho khách hàng

+ Dịch vụ hỗ trợ bảo hành lên đến 6- 12 tháng.